Inax

Khám phá các ý tưởng sáng tạo sử dụng sản phẩm Inax để tạo nên không gian độc đáo và sang trọng. Hãy tham khảo ngay để có được một không gian sống đẹp và tiện ích.
bàn cầu Inax 504 (C-504VAN) thuộc dòng sản phẩm Inax 504 là dòng Bồn vệ sinh inax hai khối được nhiều KH Việt chọn lựa. Bởi hình dáng cao cấp hẹp gọn nhẹ thích hợp với diện tích phòng vệ sinh và nhà vệ sinh có không gian vừa và hẹp. Bệt Inax 504 có bề mặt tráng men nổi bật, dễ dàng để nước loại bỏ vết bám bẩn. Không cần phải tốn khá nhiều khoảng thời gian và công sức để lau chùi vệ sinh mà vẫn sạch sẽ, yên tâm dùng. Còn với giá cả phải nói là không thể nào có thể hợp lý hơn. Triathlon Training, Train

Mô Tả Bồn cầu Inax 504 (C-504VAN) Nắp khép Êm

bàn cầu Inax 504 (C-504VAN) thuộc dòng sản phẩm Inax 504 là dòng Bồn vệ sinh inax hai khối được nhiều KH Việt chọn lựa. Bởi hình dáng cao cấp hẹp gọn nhẹ thích hợp với diện tích phòng vệ sinh và nhà vệ sinh có không gian vừa và hẹp. Bệt Inax 504 có bề mặt tráng men nổi bật, dễ dàng để nước loại bỏ vết bám bẩn. Không cần phải tốn khá nhiều khoảng thời gian và công sức để lau chùi vệ sinh mà vẫn sạch sẽ, yên tâm dùng. Còn với giá cả phải nói là không thể nào có thể hợp lý hơn.

Avatar
Bồn cầu inax 504
bồn cầu inax gc 702vrn Tin

Bồn cầu Inax GC-702VRN Chính Hãng - Giá Rẻ - Thiết kế 2 khối tách biệt

Bồn cầu 2 khối Inax GC-702VRN với kiểu dáng gọn nhẹ, ứng dụng các công nghệ bồn cầu tiên tiến nhất: tiết kiệm nước, nắp rơi êm, xả nhấn... đảm bảo tính an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết về dòng bồn cầu Inax GC-702VRN qua bài viết dưới đây nhé.

AvatarV
viglacerahanoi