When autocomplete results are available use up and down arrows to review and enter to select. Touch device users, explore by touch or with swipe gestures.
Fu Rongyi không thể dễ dàng trong nửa đời người. Cô vốn là người giúp việc của hồi môn, làm sao biết được một lần lọt vào mắt xanh khiêu khích ông chú khát máu. Từ đó trở đi hiếm và dễ dàng. Fu Rongyi hất tay áo và cô ấy bỏ cuộc! Thật tiếc khi cô ấy không làm điều đó, anh ấy đã làm điều đó! Thậm chí không muốn thoát khỏi nơi tận cùng của thế giới. Cuộc sống của Fu Rongyi thực sự là "không dễ dàng." Anime Girl Drawings, Chica Anime Manga, Anime Artwork, Manga Girl, Otaku Anime, I Love Anime, Kawaii Anime Girl, Anime Art Girl, Manga Illustration
Save
From
truyenwiki.net

Phú Quý Thiếp

Fu Rongyi không thể dễ dàng trong nửa đời người. Cô vốn là người giúp việc của hồi môn, làm sao biết được một lần lọt vào mắt xanh khiêu khích ông chú khát máu. Từ đó trở đi hiếm và dễ dàng. Fu Rongyi hất tay áo và cô ấy bỏ cuộc! Thật tiếc khi cô ấy không làm điều đó, anh ấy đã làm điều đó! Thậm chí không muốn thoát khỏi nơi tận cùng của thế giới. Cuộc sống của Fu Rongyi thực sự là "không dễ dàng."

Comments

No comments yet! Add one to start the conversation.